Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói

Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói

Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói

Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói

Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói
Thanh Lý Văn Phòng Trọn Gói
Nội dung bài viết
Nội dung bài viết

Đồ Cũ Gia Phát chuyên nhận Thu Mua văn phòng  & Thanh Lý Trọn Gói Đồ Cũ Văn Phòng, Công Ty, thu mua nội thất văn phòng đã qua sử dụng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua đồ cũ, đặc biệt là mua bàn ghế cũ văn phòng. đến với Gia Phát, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá và dịch vụ thu mua đồ cũ ưu đãi tại nhà. Bạn sẽ có nhận được dịch vụ thu mua trọn gói với giá tốt nhất trên thị trường, tất cả các dịch vụ đều được cung cấp đầy đủ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và vận chuyển nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ.
Hotline Khảo Sát, Báo Giá Tận Nơi: 
0983.903.715

Chúng tôi sẽ thu mua  tất cả các loại bàn ghế văn phòng cũ đang muốn thanh lý như: bàn ghế nơi làm việc hàng ngày của nhân viên, bàn ghế trong phòng họp, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế của giám đốc, bàn máy tính… Chuyên thu mua cho các bạn loại ghế văn phòng chẳng hạn như: ghế xoay, ghế lưới, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế liền bàn.
Chúng tôi cũng sẽ thu mua bao gồm các loại máy in, máy fax, scan, máy chiếu, máy photocopy, máy vi tính, máy server…Các loại thiết bị liên quan thông dụng điện tử – điện lạnh dùng trong không gian văn phòng (tivi, quạt gió, máy phát điện, máy lạnh – máy điều hòa – hệ thống máy trung tâm làm lạnh văn phòng đều thu mua.


Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thực hiện thu mua văn phòng, thanh lý văn phòng, thanh lý đồ cũ văn phòng chuyên nghiệp trên khắp nơi trên địa bàn TPHCM cũng như ở các tỉnh thành phố lân cận, chúng tôi rất tự hào là một trong những  đơn vị tin tưởng  và lựa chọn làm đối tác của rất nhiều cửa hàng thu mua thanh lý sang nhượng đồ cũ văn phòng một cách hợp lý nhất. Hiện nay chúng tôi sẽ có thể đáp ứng cho tất cả các bạn những nhu cầu thanh lý văn phòng của quy khách hàng kể cả những đơn hàng đơn muốn thanh lý có giá trị lớn.

Dịch Vụ Thanh Lý Văn Phòng Của Gia Phát Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Khách Hàng?
- Cam kết mua với mức giá ít nhất là bằng báo giá cao nhất mà quý công ty nhận được ( Thông thường cao hơn 15%).
- Thanh toán tiền mặt (hay chuyển khoản) ngay khi quý khách đồng ý với thỏa thuận.
- Trên tinh thần vui vẻ, đôi bên cùng hài lòng nên KHÔNG BAO GIỜ ép giá quý khách.
- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tháo lắp, vận chuyển, trả mặt bằng ngay trong ngày giao dịch.
- Dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua, trả lại văn phòng như mới xây dựng.
- Khi quý công ty có nhu cầu mua mới nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ tư vấn chân thành, giới thiệu nhà cung cấp tốt nhất với giá rẻ hơn bình quân thị trường.

Cam kết thu mua đồ cũ giá cao nhất tại TP HCM

  • Chúng tôi cam kết giá thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường.
  • Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.
  • Không tính phí vận chuyển.
  • Nhận thu mua đồ cũ giá cao ở tất cả các quận huyện trong Tp HCM.
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần.


 

bài viết liên quan

0983.903.715